(+84) 28 3535 2833

vietnam@gcl-intl.com

GCL-logo-PNG.png

Bạn có muốn chuyển đổi sang chứng nhận của chúng tôi?

GCL International sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy và bền vững cho quý khách hàng.

  1. Giá cả cạnh tranh
  2. Đặt lịch đánh giá nhanh chóng
  3. Cấp giấy chứng nhận nhanh chóng
  4. Đào tạo Transaction Certificate miễn phí
  5. Bảo hiểm TC 24 giờ

Đặt Kiểm toán Hôm nay!

Hợp lý hóa quy trình hoạt động của quý khách hàng với GCL International Ltd

Là một tổ chức chứng nhận hàng đầu, GCL International Ltd cam kết cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ chứng nhận chất lượng cao nhất để giúp họ đáp ứng các yêu cầu tuân thủ và quy định về tính bền vững. Nếu bạn đang tìm kiếm một tổ chức chứng nhận mới để tiến hành đánh giá định kỳ, chúng tôi tự tin các dịch vụ của chúng tôi có thể mang lại lợi ích cho quý khách

GOTS: Tiêu chuẩn Dệt may Hữu cơ Toàn cầu (GOTS) là tiêu chuẩn sản xuất dệt may hàng đầu thế giới đối với xơ hữu cơ thông qua việc đáp ứng các yêu cầu về xã hội, hóa học và môi trường trong mọi giai đoạn của các quá trình sản xuất. GCL International Ltd được công nhận cho phạm vi GOTS 1, 2, 3, và 4.

OCS: OCS áp dụng cho mọi sản phẩm phi thực phẩm có chứa 5-100 % nguyên liệu hữu cơ. Tiêu chuẩn xác minh sự hiện diện và lượng vật liệu hữu cơ trong sản phẩm cuối. Tiêu chuẩn nhấn mạnh đến luồng sản xuất trong nội bộ và giữa các công ty, xác minh nguyên liệu thô, xử lý sau thu hoạch, sản xuất, đóng gói và dán nhãn, bảo quản, xử lý và vận chuyển thông qua người bán trong giao dịch giữa các doanh nghiệp đến công đoạn cuối cùng.

GRS: ‘Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu’ là một tiêu chuẩn sản phẩm quốc tế có tính tự nguyện, đặt ra các yêu cầu đối với chứng nhận của bên thứ ba về nội dung tái chế, chuỗi hành trình sản phẩm, thực hành xã hội và môi trường cũng như các hạn chế về hóa chất. Mục tiêu của GRS là tăng cường sử dụng vật liệu tái chế trong các sản phẩm và giảm/loại bỏ tác hại do quá trình sản xuất vật liệu tái chế gây ra.

RCS: Tiêu chuẩn Thu hồi Tái chế (RCS) là một tiêu chuẩn quốc tế, tự nguyện đặt ra các yêu cầu đối với chứng nhận của bên thứ ba đối với đầu vào Tái chế và chuỗi hành trình sản phẩm. Mục tiêu của RCS là tăng cường sử dụng các vật liệu Tái chế và sử dụng các yêu cầu về chuỗi hành trình sản phẩm của Tiêu chuẩn Thành phần Thu hồi (CCS).

RWS: Chứng nhận ‘Tiêu chuẩn Len có trách nhiệm’ (RWS) áp dụng cho tất cả các mắt xích trong chuỗi cung ứng len từ trang trại, chế biến len, lắp ráp các sản phẩm cuối cùng, cho đến người bán trong giao dịch giữa các doanh nghiệp. Các trang trại được chứng nhận theo Mô-đun quản lý đất đai và phúc lợi động vật của RWS. Các giai đoạn tiếp theo của chuỗi cung ứng len bắt buộc phải được chứng nhận theo các yêu cầu của Tiêu chuẩn Thành phần Thu hồi (CCS), tùy thuộc vào người bán cuối cùng trong giao dịch giữa các doanh nghiệp.

RMS: Chứng nhận Mohair Standard (RMS) có trách nhiệm áp dụng cho tất cả các địa điểm trong chuỗi cung ứng mohair từ trang trại, chế biến mohair, lắp ráp các sản phẩm cuối cùng, cho đến người bán trong giao dịch giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp cuối cùng. Các trang trại được chứng nhận theo Mô-đun quản lý đất đai và phúc lợi động vật của RMS. Các giai đoạn tiếp theo của chuỗi cung ứng mohair bắt buộc phải được chứng nhận theo các yêu cầu của Tiêu chuẩn Thành phần Thu hồi (CCS), tùy thuộc vào người bán cuối cùng trong giao dịch các giữa doanh nghiệp.

RDS: Chứng nhận Tiêu chuẩn lông có trách nhiệm (RDS) áp dụng cho tất cả các khâu trong chuỗi cung ứng lông chim và lông vũ từ trại giống (nếu sở hữu con non lâu hơn 24 giờ), trang trại, lò mổ, chế biến lông tơ hoặc lông vũ, may sản phẩm hoàn thiện, tùy thuộc vào người bán cuối cùng trong giao dịch giữa các doanh nghiệp. Các trang trại và cơ sở giết mổ được chứng nhận theo Mô-đun Phúc lợi Động vật của RDS.

Nhận lịch đánh giá ngay!

Tại sao chọn GCL International chúng tôi?

Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh và minh bạch, không có phát sinh hoặc phí ẩn.

Lên lịch đánh giá sớm: Chúng tôi hợp tác với quý khách để lên lịch kiểm tra vào thời điểm thuận tiện cho khách hàng, tạo điều kiện để khách hàng lập kế hoạch trước và giảm sự gián đoạn đối với hoạt động kinh doanh sản xuất.

Cấp giấy chứng nhận sớm: Chúng tôi mong muốn cấp giấy chứng nhận của bạn càng sớm càng tốt, cho phép bạn gặt hái những lợi ích của giấy chứng nhận mà không bị chậm trễ.

Đào tạo TC miễn phí: Chúng tôi cung cấp đào tạo miễn phí để giúp bạn chuẩn bị tài liệu và hiểu rõ hơn về quy trình chứng nhận.

Đánh giá viên và nhân viên GCL luôn đảm bảo hành vi chuyên nghiệp và đạo đức chuẩn mực.

Phát hành TC trong 24 giờ: Chúng tôi cung cấp quy trình chứng nhận nhanh chóng và hiệu quả, với thời gian hoàn thành việc cấp chứng nhận trong 24 giờ.

Nhân đôi lợi ích khi hoàn thành đánh giá của bạn với chúng tôi

Copyright © 2023 GCL Assessment Services Ltd.