HACCP là gì?
HACCP là một hệ thống an toàn thực phẩm dựa trên cơ sở khoa học được quốc tế công nhận, được sử
dụng để giúp đảm bảo sản xuất các sản phẩm thực phẩm an toàn.
HACCP được thiết kế để ngăn ngừa, giảm thiểu hoặc loại bỏ các mối nguy tiềm ẩn về an toàn thực phẩm
sinh học, hóa học và vật lý, bao gồm cả những nguy cơ gây ra bởi nhiễm chéo.
Ai chuẩn hóa HACCP?
Phương pháp luận HACCP đã được tiêu chuẩn hóa quốc tế bởi Ủy ban Codex Alimentarius, được thành
lập bởi Tổ chức Nông lương (FAO) và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) của Liên hợp quốc để phát triển các
tiêu chuẩn thực phẩm.
Lợi ích của Chứng nhận HACCP là gì?
nghiêm trọng
kiểm soát an toàn thực phẩm trên thế giới.
Quy trình chứng nhận là gì?
Quy trình chứng nhận gồm ba bước đơn giản:
Đơn xin chứng nhận
Hoàn thành biểu mẫu trực tuyến để GCL INTL gửi báo giá.
Đánh giá chứng nhận ban đầu
Quá trình đánh giá dựa trên cách tiếp cận 2 giai đoạn như sau:
Giai đoạn 1 – đánh giá cơ sở để kiểm tra xem tổ chức có ở trạng thái sẵn sàng cho đánh giá giai đoạn 2
hay không và liên quan đến những điều sau đây:
hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu của HACCP trên thực tế và bao gồm các nội dung sau:
sát đầu tiên.
Liên hệ chúng tôi
Để biết thêm thông tin về HACCP, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email. Chúng tôi sẽ
rất vui được hỗ trợ bạn.