ISO 22000 là bộ tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm một cách có hệ thống tại của toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm.
Bộ Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000 ra đời năm 2005 và đề cập đến vấn đề quản lý an toàn thực phẩm cho các tổ chức thuộc mọi quy mô liên quan đến bất kỳ khía cạnh nào của chuỗi cung ứng thực phẩm.
ISO 22000 đề cập đến vấn đề quản lý an toàn thực phẩm. ISO 22000 kết hợp các nguyên tắc HACCP và tương thích với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, là cơ sở lý tưởng để triển khai hệ thống quản lý an toàn thực phẩm toàn diện, hiệu quả về chi phí.
Hậu quả của thực phẩm không an toàn có thể nghiêm trọng và các tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm của ISO giúp các tổ chức xác định và kiểm soát các mối nguy về an toàn thực phẩm.
Hiện nay nhiều sản phẩm thực phẩm vượt qua các biên giới quốc gia, chính vì thế mà các Tiêu chuẩn Quốc tế như ISO 22000 là cần thiết để đảm bảo sự an toàn của chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu.
Bạn cũng có thể muốn xác định và phát triển thêm các chương trình tiên quyết (PRP) cho lĩnh vực cụ thể của ngành sản xuất thực phẩm. Để được tư vấn thêm, hãy xem trang của chúng tôi về Tổ chức FSCC 22000 để được Chứng nhận An toàn Thực phẩm.
Khách hàng Toàn cầu đã chọn lựa chúng tôi thay vì những đơn vị khác vì nhiều lý do.
Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi cung cấp một cách tiếp cận công bằng và thiết thực của chúng tôi trong toàn bộ quá trình chứng nhận cũng như cách chúng tôi hiểu và đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Liên hệ chúng tôi
Để biết thêm thông tin về ISO 9001, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email vietnam@gcl-intl.com. Chúng tôi sẽ rất vui được hỗ trợ bạn.