Chúng tôi vui mừng thông báo rằng GCL International đã được trao chứng nhận UKAS cho tiêu chuẩn an toàn thực phẩm mới ISO 22000: 2018 (được chuyển đổi từ ISO 22000: 2005).
“Mahmut Sogukpinar “Chúng tôi hiện đang mong muốn hỗ trợ các khách hàng hiện tại của mình trong quá trình chuyển đổi từ tiêu chuẩn 2005 sang tiêu chuẩn mới 2018 về an toàn thực phẩm. Là một cơ quan đủ điều kiện quốc tế cấp chứng nhận được công nhận cho tiêu chuẩn an toàn thực phẩm được đánh giá cao này (ISO 22000: 2018), chúng tôi cũng mong muốn được hỗ trợ các khách hàng tiềm năng ”Mahmut Sogukpinar, Giám đốc kỹ thuật FSMS.
Phiên bản 2018 được mong đợi từ lâu của ISO 22000 là tiêu chuẩn ISO mới nhất được công bố dựa trên các nguyên tắc của Phụ lục SL, có nghĩa là khách hàng có thể tích hợp dễ dàng với các tiêu chuẩn chị em như ISO 9001, ISO 14001 và ISO 45001. ISO 22000: 2018 hủy bỏ và thay thế ISO 22000: 2005. Các tổ chức được chứng nhận tiêu chuẩn có ba năm kể từ ngày công bố để chuyển đổi sang phiên bản mới.
Với hơn hai trăm loại bệnh lây lan qua chuỗi thực phẩm, rõ ràng rằng sản xuất thực phẩm an toàn, bền vững là một trong những thách thức lớn nhất của chúng tôi. Toàn cầu hóa thương mại thực phẩm càng làm phức tạp thêm vấn đề an toàn thực phẩm và ấn bản mới của ISO 22000 về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đưa ra một phản ứng kịp thời. An toàn thực phẩm là việc phòng ngừa, loại bỏ và kiểm soát các mối nguy từ thực phẩm, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ. Vì các mối nguy về an toàn thực phẩm có thể xuất hiện ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình, nên mọi công ty trong chuỗi cung ứng thực phẩm phải thực hiện các biện pháp kiểm soát mối nguy đầy đủ. Trên thực tế, an toàn thực phẩm chỉ có thể được duy trì thông qua nỗ lực tổng hợp của tất cả các bên: chính phủ, nhà sản xuất, nhà bán lẻ và người tiêu dùng cuối cùng. https://www.iso.org/news/ref2301.html.
Nếu bạn muốn nhận được báo giá cho chứng nhận ban đầu hoặc chuyển giao chứng nhận, vui lòng nhấp vào đây.